Chành xe đi Đà Nẵng giá rẽ tại Sài Gòn 51

CHÀNH XE ĐI ĐÀ NẴNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Nếu ai đã từng đến Đà Nẵng cách đây khoảng 15 năm và có dịp quay trở lại Đà Nẵng những năm gần đây thì mới cảm nhận được sự thay da đổi thịt toàn diện của thành phố này.

Chúng ta không nên so sánh Đà Nẵng với các thành phố lớn khác của cả nước như TP.HCM hay Hà Nội, bởi bề dày lịch sử phát triển của mỗi thành phố không tương đồng với nhau để so sánh. Chúng ta chỉ nên so sánh Đà Nẵng của hôm nay với Đà Nẵng của hôm qua để nhìn thấy được sự phát triển toàn diện mà người dân Đà Nẵng cảm thấy xứng đáng để tự hào.

chành xe đi đà nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện đang là một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dung, cá nhân, doanh nghiệp.Chành xe đi Đà Nẵng như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại và người tiêu dùng.

Với tính chất như vậy, để xây dựng được một Chành xe đi Đà Nẵng là một dịch vụ giao nhận hoàn thiện, vấn đề không chỉ ở con người, cơ cấu tổ chức mà còn phải quan tâm đến các quy định, chính sách giao nhận hàng hóa. Chành xe đi Đà Nẵng của công ty vận chuyển hàng hóa Thống Nhất cam kết có mức giá cước rẻ ổn định cao tại TP HCM.

Năng lực Chành xe đi Đà Nẵng tại Sài Gòn.

Bên công ty chúng tôi trang bị nhiều loại xe tải hiện đại nhất hiện nay 2T, 5T, 8T, 10T, 12T, 15T, 20T, 25T, 30T… nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng tại chành xe đi Đà Nẵng. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, nhân viên lái xe không ngại đường xa, sớm tối, khi khách hàng, doanh nghiệp công ty, cá nhân có nhu cầu.

Địa điểm nhận gửi hàng về Đà Nẵng tại Chành xe đi Đà Nẵng

– Tại kho HCM : Bãi xe Miền Nam số 13, QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, HCM.
Thời gian nhận hàng tại chành xe đi Đà Nẵng từ 8h – 18hNgoài ra khách hàng. doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu hổ trợ lấy tại các Quận ( trong Sài Gòn )

Và các Tỉnh lân cận Quận 1, Quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh. Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ. Và các khu công nghiệp KCN Đông Nam. Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung. KCN Tân Bình, Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu. ( phí trung chuyển từ 300.000 – 600.000 còn tùy vào xa hay gần )

Địa điểm trả hàng về Đà Nẵng tại Chành xe đi Đà Nẵng.

Tại kho Đà Nẵng : số 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Khi các đơn hàng nhỏ lẻ khách hàng sẽ liên hệ kho tại Chành xe đi Đà Nẵng và lên kho ( Bãi ) lấy hàng

Ngoài ra khi khách hàng có đơn hàng lớn và có nhu cầu giao hàng tận nơi thì bên chành xe đi Đà Nẵng sẽ hổ trợ khách hàng giao các quận trong TP. Đà Nẵng như : Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. Và các cụm KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh mở rộng, Liên Chiểu, KCN cao Đà Nẵng, Hòa Cầm,….( phí trung chuyển xe nhỏ 300.000 – 500.000/ chuyến )

Các mặt hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng thường vận chuyển.

 

Chành xe đi Đà Nẵng nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật, tiêu biểu gồm:

– Dầu, nhớt, Hóa chất các loại

– Sản phẩm máy công, nông nghiệp

– Hàng cơ khí, máy móc các loại

– Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

– Hàng Công trình, Xây dựng

– Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

– Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm

– Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

– Hàng thủy tinh dễ vỡ,dễ hư hỏng

– Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm

– Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm

Vì vậy bạn hãy gọi cho nhân viên hotline : [ 0916.448.948 / Zalo: 0916.448.948 ]
Bên chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn hiểu rỏ hơn.

Hình thức giao nhận hàng hóa tại Chành xe đi Đà Nẵng.

1. Đối với hàng ghép, nhỏ lẽ.

Thời gian vận chuyển hàng từ chành xe đi Đà Nẵng tại Sài Gòn là 2 đến 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Thời gian trên là thời gian không tính ngày nhận hàng . Đối với hàng lẻ, hàng ghép quý khách hàng có thể tới Kho Thống Nhất tại Sài Gòn và Đà Nẵng để lấy hàng và giao hàng, đối với hàng lưu kho Chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa.

2.Hàng đi nguyên xe, nguyên chuyến.

Thời gian vận chuyển đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án là 1- 1,5 ngày. Với hàng nguyên chuyến, hàng dự án bên công ty vận tải thường cho xe lớn trực tiếp xuống kho quý khách hàng lấy hàng và giao hàng tại điểm nhận hàng tại chành xe đi Đà Nẵng, không qua việc trung chuyển hàng hóa bằng xe nhỏ.

Ưu nhược điểm khi sử dụng xe tải vận chuyển hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng.

chành xe đi Đà Nẵng

1.ƯU ĐIỂM

– Vận tải đường bộ chủ yếu dùng các loại xe tải nên rất linh hoạt trong quá trình vận tải hàng hóa tại Chành xe đi Đà Nẵng, không phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể nào mà chỉ cần các bên tự thống nhất thời gian cũng như có thể thay đổi trong quá trình vận chuyển.

– Có thể lựa chọn được phương tiện, số lượng hàng hóa hay tuyến đường theo yêu cầu.
– Hàng hóa được vận chuyển chành xe đi Đà Nẵng theo đường bộ tiết kiệm nhiều thời gian
– Vận chuyển hàng hóa hiệu quả ở cự li ngắn và trung bình.

– Hình thức vận tải chành xe đi Đà Nẵng này có khả năng bảo quản hàng hóa cao, đảm bảo chất lượng hàng trong suốt đoạn đường vận chuyển
– Hàng hóa được chuyên chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không qua bất kì trung gian vận tải nào. Hạn chế công đoạn bốc xếp hàng hóa bằng nhân công, giảm thiếu chi phí cho Chành xe đi Đà Nẵng.

2.NHƯỢC ĐIỂM

– Vận chuyển đường dài thường phải nộp thêm các khoản phụ phí đường bộ: trạm thu phí, phí nhiên liệu, phí cầu đường…
– Việc vận chuyển đường bộ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như tai nạn giao thông, kẹt xe… ảnh hưởng lớn đến hàng hóa và thời gian giao hàng
– Khối lượng và kích thước hàng hóa vận chuyển còn hạn chế hơn so với vận chuyển bằng đường sắt và đường biển
– Phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết

Xe vận chuyển hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng gồm những loại nào?

Ghép hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải mui bạt :

– Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường tại chành xe đi Đà Nẵng. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi.
– Thùng xe tại chành xe đi Đà Nẵng được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốcPhần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

– Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

– Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa.

Chành xe đi Đà Nẵng bằng xe thùng kín

– Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.
– Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết.
– Chẳng hạn như các mặt hàng máy móc, hàng điện tử,…các mặt hàng có giá trị cao.

Chành xe đi Đà Nẵng bằng xe Rờ Mooc

– Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải.
– Công suất lớn và chở được trên 40 tấn .
– Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.

Gía cước vận chuyển hàng tại Chành xe đi Đà Nẵng.

Hàng hóa vận chuyển rất đa dạng và phong phú tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng quá khổ. Mỗi loại hàng sẽ có quy cách phân loại và cách thức tính cước khác nhau.

Các mặt hàng nhẹ tại chành xe đi Đà Nẵng :

– Hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trên xe ( Tính theo khối): bàn ghế nhựa, tủ, giấy, hàng bánh…giá giao động 300.000 – 400.000/ khối.

– Nhóm hàng nặng tại chành xe đi Đà Nẵng ( Tính theo kg): Đối với những đơn hàng dạng bao, thùng, cây cuộn, gọn dễ xếp dở,pulon, sắt, máy móc, hóa chất, hạt nhựa… có trọng lượng nặng giá giao động 1.000.000 – 1.200.000/ tấn.

Hàng quá khổ quá tải tại chành xe đi Đà Nẵng :

– Với những đơn hàng có kích thước và khối lượng vượt quá so với kích thước và khối lượng của xe tải bình thường thì giá cước vận chuyển sẽ rất cao vì phải được vận chuyển bằng xe chuyên dụng… nên giá có thể cao so với các mặt hàng bình thường.

– Một số giấy tờ cần thiết khi chuyển hàng tại chành xe đi Đà Nẵng.
Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra.

+ Với hàng lẻ, hàng ghép tại chành xe đi Đà Nẵng sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe tại chành xe đi Đà Nẵng , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.

+ Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Cam kết từ vận tải Thống Nhất tại chành xe đi Đà Nẵng.

1. Thực hiện cam kết đúng trong hợp đồng
Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu một trong các điều khoản không được thực hiện dẫn tới ảnh hưởng tới thiệt hại hàng hóa, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

2. Hàng hóa đảm bảo an toàn tối đa tại chành xe đi Đà Nẵng.
An toàn khi vận chuyển hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của công ty vận tải Thống Nhất . Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa tối đa trong suốt quá trình vận chuyển.

3. Thời gian vận chuyển chính xác tại chành xe đi Đà Nẵng.
Là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm, chuyên nghiệp và uy tín, chành xe đi Đà Nẵng cam kết hàng được vận chuyển đúng chính xác thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
Lấy hàng và giao hàng đúng thời gian quy định, không xử lý công việc chậm dẫn tới giao hàng trễ.

Nếu vì yếu tố khách quan như mưa bão, hỏa hoạn, lũ lụt… dẫn tới việc giao hàng bị chậm, trễ so với kế hoạch công ty vận tải Thống Nhất sẽ báo lại để quý khách hàng được biết mà thông cảm và thương lượng lại thời gian giao hàng cho quý khách. Nếu trường hợp việc chậm trễ dẫn tới thiệt hại cho quý khách hàng, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quý khách và đền bù mọi thiệt hại xảy ra (nếu có). Giá trị đền bù dựa trên giá trị thiệt hại tại thời điểm đó.

4. Giá cước vận chuyển tại chành xe đi Đà Nẵng hợp lý
Là đơn vị lâu năm, có mối quan hệ tốt với ngành vận chuyển tại chành xe đi Đà Nẵng nên chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, hợp lý, ưu đãi và cạnh tranh nhất để được hợp tác lâu dài với quý khách.
Ngoài tuyến chành xe đi Đà Nẵng bên chúng tui còn có nhiều tuyến khác đi Bắc, Trung, Nam, giá rẻ.

– Chành xe đi Đà Nẵng
– Chành xe đi Hà Nội
– Chành xe đi Huế
– Chành xe Hải Phòng
– Chành xe đi Bắc Giang
– Chành xe đi Quảng Ninh
– Chành xe đi Đắc Lắk
– Chành xe đi Phú Thọ…

0911 656556
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon